‘Khuyến mại tập trung’ đợt 2 tại TP.HCM

XEM CHI TIẾT

XEM CHI TIẾT

Thời trang là ngành hàng có số lượng các chương trình khuyến mại nhiều, và mức khuyến mại sâu – Ảnh: N.TRÍ

XEM CHI TIẾT

Chương trình khuyến mại tập trung “Shopping Season” trên địa bàn TP.HCM đợt 2 (từ ngày 15-11 đến 31-12) hiện đã có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp với số chương trình khuyến mại tăng mạnh so với đợt 1, trong đó có nhiều hệ thống bán lẻ, trung tâm thương mại tham gia với mức giảm giá sâu.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, đại diện siêu thị MM Mega Market cho biết đã triển khai khuyến mại tập trung với hơn 4.000 sản phẩm, mức giảm giá cao nhất 70%, trong đó chủ yếu là hàng thiết yếu, thực phẩm, hóa mỹ phẩm. Bên cạnh giảm giá, đơn vị còn có hình thức khuyến mại khác như “mua hai tặng một/tính tiền một”, tích điểm…

“Quy mô mở rộng nên chương trình khuyến mại năm nay được áp dụng trên cả nước với 21 siêu thị, cho cả kênh bán hàng trực tiếp và online, và thời gian áp dụng khuyến mại kéo dài đến hết năm”, đại diện siêu thị này thông tin.

XEM CHI TIẾT

Tương tự, với hàng nghìn sản phẩm được giảm giá, trong đó chiếm chủ đạo là ngành hàng nhu yếu phẩm, thời trang với mức giảm phổ biến 10 – 40%, đại diện Saigon Co.op cho biết nhiều sản phẩm thiết thực được giảm giá nhằm hỗ trợ khách hàng trong mùa mua sắm cao điểm cuối năm.

Nhiều mặt hàng thiết yếu sẽ được các hệ thống bán lẻ giảm giá đợt này – Ảnh: N.TRÍ

Trong khi đó, nhiều trung tâm thương mại tại TP.HCM cũng hưởng ứng tích cực sự kiện này. Cụ thể, tại các trung tâm thương mại Gigamall (TP Thủ Đức), trung tâm thương mại Vincom tại TP.HCM, Vạn Hạnh Mall (quận 10), Diamond Plaza (quận 1)…, lượng lớn thương hiệu, cửa hàng áp dụng khuyến mại như giảm giá, quà tặng, tích điểm, trong đó sản phẩm thời trang có mức khuyến mại sâu. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Sở Công Thương cho biết tính đến ngày 15-11 đã có 1.198 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực như thời trang, hóa mỹ phẩm, thực phẩm… đăng ký tham gia với hơn 3.937 chương trình khuyến mại, trong đó mức khuyến mại phổ biến nhất từ 30 – 70%, thậm chí một số doanh nghiệp khuyến mại đến 100%. Ngoài giảm giá, nhiều doanh nghiệp áp dụng hình thức tặng hàng, tặng quà, tích điểm…

“Hiện số lượng doanh nghiệp, chương trình khuyến mại đợt 2 đã nhiều hơn gấp ba lần đợt 1, mức ưu đãi cũng tăng cao. Sở vẫn cho các doanh nghiệp đăng ký tham gia đến cuối tháng 12, với kỳ vọng đạt khoảng 7.500 chương trình khuyến mại”, đại diện Sở Công Thương thông tin.

Chương trình khuyến mại của TP.HCM đợt này song song với “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2022 – Vietnam Grand Sale 2022” do Bộ Công Thương tổ chức, diễn ra từ ngày 15-11 đến 22-12 trên phạm vi toàn quốc, với hạn mức khuyến mại lên đến 100%. Do đó, thời điểm này được ngành công thương đánh giá là “mùa khuyến mại khủng nhất năm”, kỳ vọng giúp người dân có cơ hội mua sắm nhiều sản phẩm giá rẻ, doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng nhờ kích cầu tiêu dùng mùa cao điểm.

Tưng bừng đại tiệc mua sắm 11-11 với trăm ngàn vé khuyến mãi giảm 50%

Mừng “Lễ độc thân” 11-11 – ngày hội mua sắm lớn nhất năm, nhanh tay săn ngay trăm ngàn vé khuyến mãi giảm đến 50% cùng Vietjet bay khắp Việt Nam và quốc tế.

XEM CHI TIẾT
XEM CHI TIẾT

Bài viết cùng chủ đề: